Quy định chung

QUY ĐỊNH VỀ ĐIỀU KHOẢN
Nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cũng như trách nhiệm của quý khách, quyền lợi và trách nhiệm trong giao dịch hai bên. Quý Khách vui lòng dành thời gian đọc kỹ các điều khoản và điều kiện thỏa thuận trong mục này trước khi thực hiện đặt và mua tour hoặc các dịch vụ du lịch khác của chúng tôi trên website này. Điều khoản này là sự thoả thuận đồng ý của quý khách khi sử dụng dịch vụ của Pacific Travel.

Tiêu Chuẩn Tham Gia: Khách hàng là cá nhân đủ 18 tuổi trở lên, có quyền công dân đầy đủ và không đang trong thời gian bị hạn chế, quản thúc hặc chịu bất kỳ sự giám hộ nào của xã hội. Nếu khách hàng dưới 18 tuổi, cần có sự tham gia đảm bảo của cha mẹ hoặc người giám hộ nếu chúng tôi có yêu cầu.

Trách Nhiệm Khách Hàng: Trước khi tiến hành đặt dịch vụ, khách hàng cần đọc và hiểu rõ về lịch trình, về giá cả, chất lượng, dịch vụ bao gồm, không bao gồm, tiêu chuẩn dịch vụ kèm theo, các điều kiện bổ sung liên quan trong báo giá thỏa thuận, các điều kiện về hủy hoãn – chính sách hoàn tiền, các mục chú ý đặc biệt (nếu có), v..v. Sau khi hoàn tất đặt tour, Quý khách có trách nhiệm tuân thủ các điều kiện đã chấp nhận đồng thời không được phép khiếu nại bất kỳ phần nào nằm ngoài Hợp đồng đã thỏa thuận.

GIẢI THÍCH TỪ NGỮ
Bên thứ ba: Là những đơn vị liên kết với Pacific Travel nhằm hỗ trợ việc thanh toán qua mạng cho quý khách hoặc cung cấp dịch vụ gián tiếp như hàng không, ngân hàng, khách sạn, phương tiện vận chuyển….

Vé điện tử: Là những thông tin và hành trình của quý khách cho chuyến đi được thể hiện trên một trang giấy mà quý khách có thể in ra được.

Voucher: Là bản xác nhận có giá trị pháp lý do công ty chúng tôi cung cấp cho quý khách để sử dụng, mọi thông tin và dịch vụ ghi trong voucher có giá trị xác nhận và sử dụng đúng như nội dung quy định trong đó.

Ngôn ngữ: Các tour của chúng tôi đều được phục vụ bởi hướng dẫn viên địa phương nói tiếng Việt, các trường hợp khác như hướng dẫn viên kiêm tài xế có khả năng nói tiếng Anh hoặc nói đa ngôn ngữ hoặc các tour ghép tại bản địa có thể không có người nói tiếng Việt, vấn đề này sẽ được nêu rõ và thống nhất trước khi xác nhận dịch vụ cho Quý khách. Quý khách có trách nhiệm thông báo trước hoặc nắm rõ loại ngôn ngữ sẽ sử dụng tour của chúng tôi.

VỀ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Khi đăng ký thanh toán qua mạng, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản. Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua tour của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên vé điện tử, voucher. Pacific Travel cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu quý khách đồng ý. Những thông tin này của quý khách sẽ được Pacific Travel giữ mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.

Tính riêng tư và thu thập dữ liệu: Chúng tôi thu thập thông tin người sử dụng tại nhiều công đoạn khác nhau trên website để tiến hành xử lý các lệnh đặt tour và để phục vụ công tác hỗ trợ chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn, không chia sẻ hoặc không sử dụng vào bất kỳ mục đích nào khác nếu không được khách hàng cho phép. Thông tin khách hàng thu thập cơ bản bao gồm tên, thông tin xuất hoá đơn, địa chỉ cung cấp dịch vụ, địa chỉ gửi hóa đơn, số điện thoại, địa chỉ email và thông tin thanh toán ví dụ như thẻ tín dụng…. tên người dùng và mật khẩu là những thông tin bí mật, Quý khách không nên chia sẻ với người khác.

VỀ TRANG WEB LIÊN KẾT
Các trang web của Pacific Travel có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm cung cấp những sự tiện lợi cho quý khách chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba đó. Chúng tôi không chiu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.

THAY ĐỔI, BỔ SUNG, GIÁ TOUR, HỦY – HOÃN TOUR

* Điều kiện hủy tour (ngày làm việc):

  1. Hủy hoặc hoãn tour sau khi đăng ký mất tiền cọc tour. (bất kỳ lí do gì)
  2. Hủy hoặc hoãn tour trước ngày khởi hành 10 (mười) ngày, Qúy khách chịu 70% tổng tiền tour và visa (nếu có).
  3. Hủy hoặc hoãn tour trước ngày khởi hành 07 (bảy) ngày, Qúy khách chịu 100% tổng tiền tour và visa (nếu có).
  4. Khi đăng ký tour du lịch, Qúy khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy Tour,…Trong trường hợp Qúy khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Qúi khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký Tour cho mình. Pacific Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí phát sinh khi quí khách không tìm hiểu kỹ điều kiện đăng ký, lưu ý, bao gồm, cũng như không bao gồm và chương trình Tour du lịch,…

 

Lưu ý:

  1. Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
  2. Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, du lịch Pacific Travel sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, cty sẽ có trách nhiệm thong báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.
  3. Đối với khách hàng từ 60 tuồi đến 85 tuổi, gia đình vá quý khách phải cam kết đảm bảo tình trạng sức khỏe với cty chúng tôi trước khi tham gia tour. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, cty Pacific Travel sẽ không chịu trách nhiệm dưới mọi tình huống.Trường hợp quý khách không được xuất cảnh hay nhập cảnh lý do cá nhân. Pacific Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

Trong quá trình đi tour:

  1. Quý khách cần tập trung đúng giờ và đúng điểm hẹn(theo sự sắp xếp của HDV, TĐ) để chuyến đi được  thành công tốt đẹp .
  2. Công ty không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp khách tập trung không đúng giờ hẹn làm trễ chương trình của đoàn ảnh hưởng đến những khách khác.
  3. Suốt chương trình Quý Khách không được rời đoàn. Nếu tự ý rời đoàn quý khách tự phải chiụ trách nhiệm với mọi vấn đề khi rời khỏi đoàn. Tất cả các chi phí tour còn lại: ăn ở, tham quan, giao thông vé máy bay chặng còn lại coi như tự ý huỷ bỏ & công ty không bồi hoàn lại cho quý khách. Hướng dẫn, trưởng đoàn và công ty sẽ không còn trách nhiệm khi quý khách tự ý rời đoàn.

Reputable tutorial crafting assistance is normally prepared to allow learners with regards to their give good results. Get essay authored by pro and expert essay writers essay papers.

DMCA.com Protection Status