8/3 Hãy tặng cho người phụ nữ của bạn một chyến đi!

Một năm tại Việt Nam có muôn cái lễ lộc, trong đó ngày lễ dành cho phụ nữ chiếm phần hơn nên có thể nói là các chị em phụ nữ rất lời rồi, ngồi đợi quà thôi là sẽ có người dâng đến cho nhé! Ý nghĩa của ngày 8/3 không phải chỉ để tôn vinh người phụ nữ, mà còn là tôn vinh vẻ đẹp, đức tính, sự mạnh mẽ, vất vả của họ, cho nên đây là dịp để các đấng mày râu thể hiện chút tình yêu cho vợ, cho bạn gái mình, dịp để những người con thể hiện sự quan tâm hơn cho cha mẹ mình, dịp để những người bạn nam thể hiện chút ga lăng cho cô bạn của mình. Dù là người phụ nữ nào thì trong ngày hôm nay cũng xứng đáng để nhận một nhành hoa hồng tươi thắm.

woman-day1

Một năm 365 ngày thì bạn đã phải đi làm suốt 360 ngày, còn những ngày kia là những ngày nghỉ cuối tuần thứ 7, chủ nhật, vài ngày lễ, tết cho bạn thư giản mà thôi. Nếu như mọi năm bạn thường mua quà, mua hoa tặng cho người phụ nữ của mình, nhưng có bao giờ bạn nghĩ trong suốt một năm chỉ quay quần với công việc, quây quần với cái bếp, quây quần bên con cái, chăm lo gia đình đầy đủ nhưng mà có bao giờ bạn nghĩ hãy dành cho người phụ nữa của bạn một chuyến đi xa để nghỉ ngơi, để tận hưởng chút ngày không phải làm gì cả, chỉ có vui chơi, mua sắm, tận hưởng.

Cho nên ngoài những món quà như hoa, như son, nước hoa ra thì sao bạn không tặng cho người phụ nữ của mình một chuyến đi du lịch Thái Lan có đúng không? Kể cả đối với người mẹ, hay người bà của mình thì có bao giờ bạn nghĩ đối với họ mà nói bạn chính là cả tuổi thanh xuân của họ hay không, khi tuổi thanh xuân qua đi, thời gian không thể níu kéo lại, gương mặt hằn lên càng nhiều dấu vết của bánh xe thời gian ấy, sức khỏe cũng không còn kiện tráng để băng rừng vượt núi thì bạn càng nên dành cho họ những điều tốt nhất, như một chuyến đi du lịch để mở rộng thêm tầm mắt, rời xa cái bếp, cái nhà để thật sự thư giản trong vài ngày cũng rất là ý nghĩa đấy.

women-day2

Đến với đất nước Thái Lan xinh đẹp, bạn vừa có thể cho người phụ nữ của mình thời gian được vui chơi các điểm tham quan nổi tiếng , rồi còn được mua sắm tại trung tâm Bangkok, thư giãn với ánh nắng biển ấm áp của Pattaya rồi được mát xa cổ truyền, được mãn nhạn với đủ loại show nổi tiếng.

Bạn thấy đấy người phụ nữ sinh ra đã mang trên người nhiều thiên chức đó là làm vợ làm mẹ rồi sau này làm bà nội, bà ngoại nữa. Đối với người phụ nữ hiện đại còn phải làm việc phụ giúp tài chính như đàn ông, cho nên bạn có thể thấy được họ toàn năng đến mức nào. Vì vậy không chỉ riêng ngày 8/3 mới phải đặc biệt yêu thương họ, mà mỗi ngày bạn cũng luôn phải yêu thương họ, quan tâm đến họ như vậy nhé!

Chúc cho tất cả phụ nữ trong ngày 8/3 này thật vui vẻ, hạnh phúc!

Leave a comment

DMCA.com Protection Status