Cùng cười bể bụng với show nấu ăn Cooking Nanta

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với những show sexy cực nổi tiếng của thành phố ma quỷ Pattaya với những màn biểu diễn khiến cho đôi mắt cũng phải mở to trưng trưng từ múa cột cho đến khí công công phu được dàn dựng vô cùng chuyên nghiệp thì hôm nay chúng ta hãy cùng đến với một show diễn mang màu sắc vui nhộn hơn để khiến cho tinh thần được vui vẻ và thoải mái đó chính là Cooking show Nanta nằm tại thủ đô Bangkok sầm uất.

Khác với những show diễn sexy như BigEye, 69, Harlem hay Fantasy , khác với cả Siam Niramit, không thuộc một phạm trù sexy nào, cũng không thuộc về một phạm trù lịch sử nào nhưng Cooking Nanta vẫn mang một màu sắc rất riêng biệt và không kém phần độc đáo mang nhiều thiên hướng nghệ thuật.

cooking-nanta1

Cùng với Siam Niramit thì Cooking Nanta là một trong những show thu hút nhiều du khách nhất. Không có xuất thân từ Thái Lan, Cooking Nanta ra đời từ trường nghệ thuật Hoam thuộc thủ đô Seoul những năm 1997 với tên gọi là Nanta hay Cooking Nanta, một chương trình kịch với nội dung diễn tả lại câu chuyện của ba người đầu bếp đang cố gắng thực hiện thực đơn cho một buổi tiệc cưới nhưng lại bị người quản lí chèn ép bằng cách cài người cháu không đủ năng lực vào để làm chung. Những diễn biến của các nhân vật, sự hóm hỉnh, tài năng cùng với những tình tiết bất ngờ đã gây ấn tượng rất mạnh đến với người xem. Không chỉ phổ biến ở Hàn Quốc, Cooking Nanta Show còn được đi lưu diễn trên 250 thành phố của 30 quốc gia, trong đó có thủ đô Bangkok của Thái Lan. Có thể nói vé xem chương trình này ở Bangkok thuộc vào loại rẻ nhất trong tất cả các nước nên thu hút rất đông sự chú ý của du khách.

cooking-nanta2

Thái Lan rất biết chiều lòng du khách khi mà đầu tư nhiều show diễn đặc sắc và đối với Cooking Nanta còn rất đãi ngộ khi mà mời hẳn cả Ekip từ Hàn Quốc sang để biểu diễn được chuyên nghiệp nhất. Chương trình được diễn ra hằng đêm và chỉ kéo dài 100 phút thôi nhưng luôn đọng lại được nội dung gần gũi, thực tế nhất của cuộc sống nên tạo được tình cảm rất lớn cho du khách thưởng thức.

cooking-nanta3

Với sự kết hợp giữa các nhịp điệu truyền thống của người Hàn Quốc với lối trình diễn của phương Tây, sân khấu của chương trình Nanta trở thành một khu bếp khổng lồ mặc sức cho các diễn viên trổ hết các tài năng và kĩ năng của mình. Đây cũng là một trong những điểm mấu chốt tạo nên sự thành công của chương trình. Các vật dụng đơn giản nhất như xoong, chảo, thùng nước đều được sử dụng để trở thành các nhạc cụ độc đáo, vui nhộn. Ngoài ra còn có những màn tung hứng, nhào lộn cũng làm cho du khách cười thả ga. Bên cạnh đó du khách cũng được tương tác với các nghệ sĩ khi họ đang biểu diễn, chính điều này làm cho chương trình càng gần gũi và đáng yêu hơn đối với du khách. Nếu đến Bangkok mà chưa xem Cookin Nanta Show thì quả thật đáng tiếc đối với du khách.

Leave a comment

DMCA.com Protection Status