Độc lạ nhà hàng bao cao su tại Thái Lan

Thái Lan ngoài là đất nước sầm uất với muôn vàn điểm vui chơi giải trí và mua sắm ngày đêm thì tại đây còn rất nổi tiếng với nền ẩm thực đa dạng và phong phú.

Trong bài viết này, chúng tôi không phải muốn giới thiệu đến bạn những món ăn ngon mà là nơi ăn uống đặc biệt của Thái Lan. Không lạ gì khi Thái Lan có những show sexy hay show bê đê cho tới các con phố đèn đỏ hợp pháp mà không có các nhà hàng độc đáo có một không hai tựa như nhà hàng Bắp cải và Bao cao su (Cabbages & Condoms).

nha-hang-doc2

Nghe đến cái tên thôi có lẽ bạn cũng phải giật nảy mình vì sao lại có cái nhà hàng kì lạ như vậy, nó bán thức ăn hay bán bắp cải hay bán bao cao su đây? Đừng cười khúc khích mãi nhé, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ngay đây.

Nhà hàng Cabbages and Condom tọa lạc tại vị trí khu Sukhumvit nổi tiếng sầm uất nhất của BangKok, nhà hàng đã xuất hiện hơn 30 năm trước với ý tưởng của ông chủ về việc tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình và xóa đói giảm nghèo. Nhưng bạn sẽ thắc mắc ngay cái tên của nó với bắp cải thì có liên quan gì đến bao cao su trong khi bên trong nhà hàng chẳng hề có bóng dáng nào của bắp cải cả. Sau khi nghe giải thích từ nhân viên nhà hàng, bạn mới hiểu được điều thâm thúy ấy, thực ra ý của ông chủ muốn truyền tải qua cái tên đó là hãy điều khiển việc sinh nở dễ dàng như mua rau ngoài chợ vậy đấy.

nha-hang-doc1

Từ khi khai trương đến nay, chỉ sau vài năm sự tò mò của người dân và thực khách đã giúp nơi đây ngày càng nổi tiếng, phát triển một cách vượt bậc với 12 chi nhánh tại khắp Thái Lan và chi nhánh tại Singapore lẫn Mỹ. Nhà hàng luôn thu hút nhiều thực khách không phải chỉ bởi sự độc đáo trong tên gọi, trong sự trang trí của nó mà còn là các món ăn ngon truyền thống mang hương vị đặc trưng nữa.

Vào bên trong nhà hàng, bạn sẽ phải choáng ngợp ngay với các hình nhân được mặc những bộ trang phục thiết kế từ bao cao su độc đáo đầy màu sắc đứng chào tại cửa và ở các vị trí khác quanh nhà hàng. Ngạc nhiên nữa nhé, khi ngôi vào bàn ăn của mình bạn sẽ thấy trên mặt bàn ăn được xếp đầy bao cao su với hình dáng và màu sắc phong phú lạ mắt. Sau đó mở tiếp thực đơn gọi món, bạn sẽ choáng hơn khi đặp vào mắt mình là những món ăn đều dính dáng đến bao cao su. Và điều còn lại khiến bạn cứ buồn cười mãi nữa đó là nhân viên nhà hàng đội một chiếc nón ngộ nghỉnh trên đầu làm từ bao cao su thổi phồng lên trông như một quả bóng thật ngố.

nha-hang-doc3

Đến thưởng thức sự lạ lùng và thưởng thức món ăn tại đây, bạn sẽ luôn cảm thấy ngon miệng và không khí vui vẻ. Khi thanh toán hóa đơn, nhân viên nhà hàng còn gởi tặng cho bạn một chiếc bao cao su nữa để khuyến khích người dân sử dụng khi quan hệ tình dục an toàn theo cái tên Bắp cải và Bao cao su, hãy dùng nó để bảo vệ an toàn như việc ăn bắp cải hằng ngày vậy.

Ngoài ra bạn còn có thể vài vòng tại nhà hàng để đến các quầy lưu niệm, mua những hộp quà xinh xắn đựng bao cao su, sách về bao cao su, áo thun có hình, ly tách in hình độc đáo về làm quà mà bảo đảm người nhận phải ngoác mồm kinh ngạc vì bạn đấy.

Leave a comment

DMCA.com Protection Status