Khu ăn chơi bậc nhất HongKong – Lan Quế Phường

Bất kể bạn đến du lịch tại một đất nước nào, thì ngoài các điểm tham quan mang những nét văn hóa riêng, các khu mua sắm sầm uất thì còn đó là các tụ điểm vui chơi náo nhiệt về đêm như mang thêm chút điểm nhấn cho sự thu hút.

lan-que-phuong3

Nếu Đến Thái Lan, bạn phải ghé đến phố đèn đỏ hay walking street thì tại Hương Cảng này bạn không thể bỏ qua Lan Quế Phường – Lan Kwai Fong nổi tiếng trong nước và toàn thế giới về cuộc sống về đêm sôi động bậc nhất. Nổi tiếng như Walking street Thái là một tụ điểm với các loạt phim 18+ làm mưa làm gió từ lâu nên nó đã trở thành món ăn giải trí đời thực của du khách khi đến đây hoặc chí ít cũng đã phải nghe qua đôi điều.

Đã được hình thành từ thế chiến thứ hai với cái tên tiếng Anh. Đến nay 1977 một thiếu gia tài phiệt của đất Hương Cảng đã cho xây dựng nên khu trung tâm sầm uất và đặt cái tên Lan Quế Phường và trải qua thời gian thay chủ, đổi mới nơi đây vẫn là nơi tập trung những dịch vụ xa xỉ và ngốn không ít tiền của các tay chơi sừng sỏ hay đại gia khắp nơi.

Lan Quế Phường chỉ đơn giản là một khu phố nhỏ hẹp hình chữ “L” nằm trên sườn núi với hơn 100 nhà hàng quán bar luôn rộn ràng, sập sình tiếng nhạc và các ánh đèn đủ màu xuyên suốt màn đêm. Tuy không gian nhỏ hẹp nhưng đó vẫn là một lợi thế của Lan Quế Phường bởi nó khiến toàn bộ năng lượng, nhiệt huyết, ánh sáng, âm thanh nén lại vào một chỗ khiến cho không gian càng thêm nóng bỏng hơn bao giờ hết.  Đến đây bạn sẽ bắt gặp các chàng trai cô gái hòa mình vào những điệu nhảy lắc lư trong hơi men ngà ngà say cùng gương mặt thì ửng đỏ hồng.

lan-que-phuong2

Cũng như những khu ăn chơi về đêm khác, Lan Quế Phường vào ban ngày đã say mình vào giấc ngủ, còn ban đêm thì tỉnh giấc hòa nhịp vui chơi đến khi trời sáng mới thôi. Do vậy nên một khi đến du lịch Hong Kong thì bạn nên lựa chọn đêm xuống để tận hưởng và nắm bắt trọn vẹn mọi khoảnh khắc nhất nhé!

Tại Lan Quế Phường cũng chia theo các khung giờ khác nhau để phục vụ theo đối tượng khách là dân văn phòng và khách nước ngoài. Khung giờ Happy Hour sẽ  dành cho dân văn phòng từ 17h đến 21h với nhiều chương trình hấp dẫn như một tặng một hoặc giảm 50%, còn Speer Hour là khung giờ dành riêng cho người ngoại quốc và đối tượng sinh viên đại học đổ về, đây là khoảng thời gian cho mua sắm, chụp hìn dành cho du khách cùng nhiều ưu đãi kéo dài tới sáng cho bạn tha hồ quẩy tưng bừng.

Thời gian nhộn nhịp nhất tất nhiên vẫn là cuối tuần, thứ 6,7 rồi khi mọi người kết thúc công việc mệt mỏi của tuần dài và lao vào giải trí, vui chơi xóa tan mọi mệt mỏi, căng thẳng. Giá cả cho bia rượu tại đây cũng không rơi vào hàng quá đắt đỏ cho du khách với dao động 4 đến 5 đô một ly bia hay cooktail. Vì vậy không phải chỉ có những người có tiền mới có thể chơi ở đây mà các thành phần bình thường vẫn có thể chơi hết mình.

lan-que-phuong1

Không chỉ có bia rượu, âm nhạc, những người đẹp không thôi mà ẩm thực tại đây cũng khá phong phú với vô số món ăn đến từ khắp nơi trên thế giới như Nhật Bản, Trung Hoa, Hàn Quốc cho đến những món ăn phương Tây như Pháp, Ý, …

Leave a comment

DMCA.com Protection Status