Những điểm chụp hình sống ảo nhất nhất tại HongKong

Đi du lịch ngoài việc tham quan, khám và phá ra thì chụp ảnh lưu niệm cũng là một phần không thể thiếu, những chụp cũng thể qua loa đại khái mà nó phải nghệ một chút thì mới chất phát ngất được chứ. Dưới đây sẽ là một số điểm hấp dẫn để bạn đến tham quan và lưu lại ngàn bức ảnh cho mình đây.

Đầu tiên đó là cầu tắm Sai Wan, tới Sai Wan rất dễ, tuy nhiên vào cuối tuần bạn sẽ thấy rất nhiều người xếp hàng trên cầu để săn ảnh. Bạn có thể chờ tới lượt để chụp khi đi cùng người quen, nhưng nếu đi một mình hãy tìm một chỗ ngắm thuận tiện và toàn cảnh ở vị trí cao hơn cầu. Đây là một vị trí địa lý cực thuận lợi khi có đá gồ ghề, có biển ào ào đánh sóng sập vào và một chiếc cầu vắt ra đó để bạn đứng tạo đủ kiểu diễn sâu giữa bão tố luôn.

diem-hongkong1

Nghệ thuật có thể đến từ những thứ đơn giản nhất, chẳng hạn như khu Yick Fat, bạn thể thấy choáng ngợp ngay bởi các dãy nhà chung cư cao đều tăm tắp nằm sát nhau, nằm nối vào nhau, nằm đâu vào nhau nữa. Yick Fat mang vẻ đẹp đơn giản tương tự như khu Cửu Long với những khu nhà chung cư lâu năm của người dân sinh sống, nếu bạn có theo dõi phần phim Tranformer: Age of Extinction thì sẽ thấy khung cảnh thân quen này. Để có được những tấm ảnh siêu nghệ thì bạn hẳn nên làm quen với mấy chú bảo vệ nơi đây để thăm khu đỗ xe và cho ra nhựng bức ảnh ấn tượng hơn nữa.

diem-hongkong2

Vẽ Prafiti cũng không còn gì khá xa lạ đối với các bạn trẻ nhưng hãy đến với con phố Sai Ying Pun một lần để sống với những bức vẽ Prafiti sinh động khiến cho khu phố không hề nhàm chán chút nào, kể từ năm 2014 đến nay lễ hội nghệ thuật đường phố vẫn đều đặn diễn ra, là nơi để các nghệ sĩ được giao lưu, học hỏi và tạo ra thêm nhiều tác phẩm mới cho con phố này.

Chợ ẩm thực Chun Yeung sẽ là điểm đến tiếp theo cho bạn, ngoài đến đây ăn uống thả ga, thả cửa thì đây cũng là nơi bắt được hình ảnh sống động nhất về nhịp sống của người dân khi đến đây. Có một điểm cực thích thú đó là có một tuyến tàu điện đỏ chóe luôn chạy ngang đây, mỗi lần xe chạy đến báo cho mọi người tránh ra thì đều phát ra tiếng còi ting ting nghe vui tai và gần gũi vô cùng. Hãy chọn một món ăn dân dã nào đó và chụp lại một tấm ảnh ngay nhé.

diem-hongkong3

Bến phà China Ferry là điểm hiện đại tiếp theo bạn nên dừng chân , bên cạnh bến phà rộng lớn nhìn ra những ngôi nhà cao ốc, nhìn ra những chiếc phà đang chạy bong bong là những trung tâm thương mại to lớn, sầm uất, có một góc khá đẹp mà bạn có thể bắt được đó chính là khuôn viên ở giữa 4 tòa nhà nằm tụ lại với nhau tạo thành một chiếc hộp chữ nhật. Bạn cần canh chỉnh khá nhiều để bắt được nó đấy.

Có vẻ như các khu nhà ở HongKong khá bắt ảnh khi bên cạnh Yick Fat còn có Shek Kip Mei, một khu nhà tập thể công cộng đầu tiên, từ quả đồi gần đó bạn có thể ngắm hoàng hôn buông xuống trốn phía sau những tòa nhà cao tầng và tựa vào góc cây đón nhận chút gió, đón nhận chút không khí trong lành.

Nếu như đã chán với thành thị nhộn nhịp, ồn ào thì hẳn có một nơi bạn nên trốn về để tận hưởng môt sự nghỉ dưỡng thật sự khi đến với làng chài Tai O, nơi có biển, có đồng ruộng, cho chim chóc và không khí siêu trong lành để bạn tác nghiệp cho ra 1001 tấm hình tuyệt đẹp.

Leave a comment

DMCA.com Protection Status