Những hãng hàng không giá rẻ của Thái Lan

Du lịch Thái Lan ngày nay dễ dàng hơn với mức chi phí trung bình nên nhiều ban trẻ yêu thích tự khám phá, du khách Tây đều lựa chọn việc du lịch tự túc đến với các điểm du ngoạn hấp dẫn tại đất nước Thái Lan xinh đẹp như BangKok, Pattaya, Phuket, Koh Phi Phi, Koh Samui, Chiang Mai, Chiang Rai,…

Hiện nay mức giá cho vé bay từ Tp.Hồ Chí Minh đi Thái Lan hay từ Hà Nội và các tỉnh bay vào đều rất ưu đãi chỉ từ 1 triệu 1 đến 1 triệu 5 khứ hồi vào thời điểm bình thường. Do nhu cầu du lịch đến Thái Lan ngày càng nhiều nên trước kia thay vì bạn chỉ có thể bay đến BangKok và phải Transit đến điểm khác thì bây giờ đã có hẳn đường bay thẳng đến Phuket và sắp tới là đường bay thẳng tới ChiangMai từ Tp.Hồ Chí Minh giúp cho du khách thỏa nguyện mà chi phí bay lại được giảm bớt đi một chút.

Dưới đây là một số hãng bay giá rẻ của Thái rất được ưa dùng với giá Economy siêu tiết kiệm, giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi tự túc của mình được chỉnh chu hơn nhé!

  1. Hãng Thai AirAsia

Là một hãng bay giá rẻ thuộc Thái Lan được thành lập từ năm 2003 và hiện tại vẫn làm rất tốt các chặng bay nội địa, cũng như quốc tế. Nếu bay từ Việt Nam sang Thái bằng hãng Air Asia thì luôn luôn đáp ở sân bay quốc tế Donmuang, một sân bay có thể nói một nữa chỗ đó đầu là nơi hoạt động của Thai Air Asia.

hang-bay1

Là hãng bay giá rẻ nên máy bay của Air Asia là loại kích cỡ nhỏ chuyên chở được khoảng 180 – 200 hành khách trên một chiếc như vậy. Màu sắc chủ đạo của Air Asia là màu đỏ pha trắng, máy bay thường không cách điệu hình ảnh gì mà chỉ đơn giản với chữ Air Asia to đùng nằm trên thân mà thôi.

  1. Hãng Nok Air

Nok Air là một hãng hàng không giá rẻ thuộc Thai Airway International, hiện tại là hãng bay có số chặng bay nội địa nhiều nhất Thái Lan với tổng số hơn 24 chuyến , ngoài ra còn khai thác thêm một số tuyến Myanamar và Trung Quốc. Hiện nay Nok Air cũng hợp tác với hãng hàng không Scoot của Singapore cho ra Nokcoot chuyên phục vụ hành trình từ Thái Lan sang Singapore và ngược lại.

Màu sắc chủ đạo của Nok Air là màu vàng với hình ảnh “chú chim” nên bình thường đầu máy bay của Nok Air có hình mỏ chim, kính buồng lái như cặp mắt của nó, cánh máy bay và đuôi máy bay cũng được cách điệu hình cánh chim, đuôi chim trong khá ngầu và thú vị. Không gian trên máy bay cũng tương đối thoải mái và có một điều nữa, số ghế ngồi trên máy bay không qui định hàng đầu tiên là hàng số 1 mà đều bắt đầu từ số 30 hoặc 31 cho dến 60. Trên máy bay có phục vụ nước uống và bánh qui miễn phí cho hành khách.

hang-bay2

  1. VietJet Thái Lan

Thai Vietjet được thành lập từ năm 2014, là một sự hợp tác giữa Thái Lan và hãng hàng không VietJet Air của Việt Nam, cũng có thể xem là chi nhánh Vietjet Air tại Thái Lan nhằm khai thác mạnh hơn các chặng bay nội địa tại Thái Lan, chặng bay đầu tiên chính là BangKok đi Phuket từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi rộng lớn. Ngày nay Vietjet cũng khai thác nhiều đường bay từ các tỉnh đến thủ đô BangKok và mở rộng đường bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Phuket, tiếp theo sẽ là đường bay đến thẳng Udon Thani và Krabi.

hang-bay4

Là một hãng bay Việt nên bạn hoàn toàn yên tâm bởi sự phục vụ chu đáo cho khách Việt Nam của hãng bay này nhé!

  1. Thai Lion Air

Là một hãng bay giá rẻ liên kết với Indonesia, cái tên Thai Lion được kết hợp với hãng Lion Air của Indonesia cho ra cái tên hoàn chỉnh là Thai Lion Air như bây giờ. Thai Lion Air cũng phục vụ nhiều chặng bay nội địa bay từ sân bay Donmuang và các chặng bay đi quốc tế trong đó có cả bay từ Việt Nam đi tới Singapore.

Màu sắc chủ đạo của Thai Lion Air là màu trắng chấm lên chút màu đỏ nổi bật với biểu tượng hình đầu sư tử màu đỏ luôn được in trên đuôi máy bay. Hãng Thai Lion Air cũng có nhiều qui định khá khắc khe hơn đối với hành lí xách tay, nếu hành lí nào nhìn quá to hoặc có vẻ nặng đều phải qua cân lại trước khi lên máy bay

hang-bay3

Trên đây là 4 hãng bay giá rẻ Thái Lan mà bạn có thể lựa chọn để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình tùy vào nhu cầu, chi phí nhé!

Leave a comment

DMCA.com Protection Status