Tại sao có tên là thành phố ma quỷ

Phố đi bộ Walking Street nằm ở giữa khu trung tâm và Jomtien – khu phía nam. Ban ngày, đây là một khu chợ với rất nhiều quần áo, tranh ảnh, đồ trang sức, đá quí, đồ thủ công mỹ nghệ và hàng lưu niệm.

Nhưng về đêm, toàn khu phố như được bao phủ bởi những ánh đèn màu lấp lánh sáng rực trên bầu trời đêm, quầy bar, câu lạc bộ đêm, quán rượu đầy nghẹt khách chen chân, tiếng đàn, tiếng hát sôi động và các đôi tình nhân dập dìu.

a

Phố đi bộ nằm ở cuối đường Beach Road, trở nên cực kỳ sôi động và náo nhiệt từ tối đến đêm khuya. Không gian đầy ắp âm thanh của tiếng nhạc từ các hộp đêm, các quán bar go-go … Xen lẫn những gian hàng là các quán bar, các cô gái sexy. Bạn có thể vào các quán bar để xem sex show…

d

Các quán bar ở phố đi bộ (Walking street) ở Pattaya đã rất nổi tiếng, là một nguyên nhân làm cho Pattaya có biệt danh “Thành phố ma quỷ”. Tuy vậy du khách đến Pattaya có lẽ không ai có thể bỏ qua con phố này.

c

Giữa những gian hàng rực màu và lấp lánh, giữa những du khách cuồng nhiệt và phấn khích, giữa những cô gái ăn mặc cực kỳ sexy lượn vòng trên phố, có cả những chiếc xe ba bánh bán đồ ăn truyền thống của người Thái, có những người địa phương lang thang bán hoa hồng dạo, có những nhóm nhạc ngẫu nhiên chọn một góc vắng nhất ở bên ngoài địa giới khu đi bộ, đàn và hát cho du khách đi ngang nghe những giai điệu buồn, những bản tình ca bất hủ và cả những vũ điệu sôi động.

b

Tất cả thổi vào hồn mỗi du khách một sức mạnh tươi trẻ, khiến sự nổi loạn có khi đang ngủ yên trong lòng người cũng phải thức dậy, ùa ra hòa vào với thế giới của sự vui chơi về đêm kia.

Leave a comment

DMCA.com Protection Status