Thiên đường của Sexy và show

Đến với Thái Lan tất là bạn đã đến với thiên đường du lịch, đến Bangkok thì đó là thiên đường mua sắm còn đến Pattaya thì đó là thiên đường ăn chơi chất nhất tại Thái Lan. Trước khi chuẩn bị cho chuyến đi du lịch của mình bạn nên lên kể hoạch sẳn để nắm rõ những thông tin cần thiết cũng như điểm đến, ăn chơi cho bạn có thể tận hưởng được chuyến đi của mình tuyệt nhất nhé!

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đến với thành phố được mệnh danh thiên đường ăn chơi hay thiên đường sexy Pattay, không ngẫu nhiên để bạn gọi nó như vậy mà tính chất của thành phố này vốn dĩ như vậy đấy. Từ khi chưa phát triển nó chỉ là một làng chài nho nhỏ đến khi qua thời kì chiến tranh đến hòa bình nó để biến mình mạnh mẽ trở thành một thành phố tự trị và náo nhiệt nhất Thái Lan này với loại hình bar, pub, ăn chơi và sexy show độc nhất vô nhị.

Nhiều người đến Thái Lan thường có một câu nói đó là “chưa xem sexy show coi như chưa đến Thái Lan”, tại sao ư? Bởi vì đơn giản thứ độc đáo mang đến thương hiệu cho Thái Lan, cái thu hút du lịch nhất của Thái Lan mà bạn không thử trải nghiệm qua thì làm sao gọi là hiểu hết được văn hóa của họ đúng không nào?

sexy-show1

Tại vùng biển Pattaya chẳng lớn chẳng nhỏ này bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều chỗ ăn chơi đấy chứ, nhưng hãy đi sau khi trời sập tối vì người dân vùng đất này sống ngày, làm đêm nên ban  ngày khá vắng lặng, yên tĩnh. Dạo vòng quanh walking street để khám phá nhịp sống về đêm và chợ đêm với hàng trăm hàng quán ven đường. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không giới thiệu cho bạn về Walking street náo nhiệt thế nào mà sẽ chỉ cho bạn đến với những nơi biểu diễn Sexy show nổi tiếng nhất của Pattaya này.

Đầu tiên đứng đầu trong các nhà hát biểu diễn đó chính là BigEye Show với kiến trúc xây dựng bên ngoài như một hộp quà to đùng và cái tên thì nói lên tất cả “Mở rộng tầm mắt” đấy, Big eye có diện tích và sức chứa lớn cùng với các tiết mục quy tụ tổng hợp và vũ công đẹp nên bạn có thể chọn Bigeye để xem được hết các thể loại của sexy show với giá vé 1500bath và thời lượng 45 đến 1 tiếng cho mỗi show và luôn đầy khách từ 6 giờ cho đến khuya.

sexy-show3

Show tiếp theo đó là show 69, ý nghĩa của nó thì là 6 và 9 thôi nhưng bạn có thể lựa chọn để xem thoáng người hơn so với BigEye với tiết mục thì thiên nhiều về model biểu diễn hơn một chút. Sang đến một show khác đó là Show Nga hay còn gọi là Harlem show, show Nga vẫn là thiên hướng của sexy show với những màn phô diễn cơ thể, kĩ thuật nhưng vũ công biểu diễn chính là là những người mẫu Nga cao, thon và thân hình bốc lửa múa cột điêu luyện luôn.

sexy-show2

Sát bên show Mẫu Nga đó là show Khí công Fantasy show, khí công thì có liên quan gì đến sexy? Hoàn toàn có đấy nhé và nó còn là một đẳng cấp khác hơn của sexy nữa, ngoài biểu diễn sexy ra thì vũ công ở đây còn thể hiện các kĩ thuật biểu diễn đẳng cấp như đánh trống, nâng tạ, hút thuốc, bắn phi tiêu và biến nước từ trắng thành màu khác bằng bộ phận bên dưới của mình cực kì phải nói là lạ và ghê.

Để xem được các show này dĩ nhiên bạn phải đảm bảo mình không dưới 18 tuổi và không phải quốc tịch Thái Lan rồi. Một qui định nghiêm ngặt tại đây đó là bạn không được chụp hình, quay phim dưới mọi hình thức để không lan truyền những màn biểu diễn lọt ra ngoài. Phía trên chỉ là những show diễn tiêu biểu nhất để bạn trải nghiệm một chuyến đi đầy đủ nhất đấy!Enjoy nhé!

Leave a comment

DMCA.com Protection Status