“Wings of the time” – show nhạc nước hoành tráng tại Singapore

Singapore được biết đến như là “con Rồng châu á” và là đất nước đáng sống nhất trên thế giới. Đến du lịch, bạn sẽ bị thu hút bởi những cảnh quan thiên nhiên, những con đường ” sạch sẽ” hay bãi biển Sentosa xinh đẹp. Và tất nhiên, du khách không thể bỏ qua một điểm tham quan hết sức nổi tiếng ” Wings of the time” – trình diễn nhạc nước ngoài trời giữa vùng biển rộng lớn.

Y1k8ELUI

Nhạc nước Wings of the time là chương trình được đầu tư công phu và hoành tráng sử dụng triệt để hiệu ứng thị giác. Du khách có cảm giác như bản thân mình đang đi lạc và hòa quyện vào thế giới của những câu chuyện thần tiên. Show diễn được bố trí những màn hình led lớn tiếp nối nhau cùng với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và lửa tạo thành bức tranh sống động, chân thực. Tất cả màn trình diễn đều có những cốt truyện hấp dẫn khiến du khách không thể rời mắt. Và thật thiếu sót khi đến du lịch Singapore mà du khách bỏ qua điểm tham quan này.

Wings-of-the-time-Sentosa-Singapore-2

“Wings of the time” như là buổi tiệc ngoài trời vô cùng hoành tráng làm say đắm lòng người. Cả một góc trời, một góc hòn đảo Sentosa nhộn nhịp và bừng sáng hẳn lên. Những du khách xúm xính váy áo đẹp đến sớm để lựa chọn vị trí đẹp, thoải mái chiêm ngưỡng show toàn cảnh. Khi ánh đèn xung quanh vụt tắt, ngay sau đó một sân khấu nhạc nước hiện lên giữa mặt biển. Cả một không gian trong chốc lát bỗng trở nên ngập tràn màu sắc cùng với tiếng reo hò của du khách. Những gì diễn trước mắt bạn như một câu chuyện thần kì với những kĩ xảo, dàn vũ công hòa cùng giai điệu âm nhạc lúc trầm lúc bỗng, lúc thì dồn dập đến cảm giác nghẹt thở.

15965848_1518747328140002_8014581189409210886_n

Tài năng của vị đạo diễn quả là xuất thần khi khéo léo dẫn dắt du khách đi từ cảm giác này sang cảm giác khác. Một chương trình thu hút người xem và tạo yếu tố bất ngờ là phải có điểm nhấn, cao trào. Và Wings of the time đã làm được điều đó. Khi tất cả mọi thử trên sân khấu hòa quyện, cộng hưởng thành một là lúc du khách được mãn nhãn nhất. Tin chắc rằng, khi vở diễn kết thúc, ít nhiều sẽ có du khách hài lòng và cảm thấy luyến tiếc. Tại sao? Có lẽ nó có sức hút đến nỗi lạ kì.

maxresdefault

Chương trình được biểu diễn hàng đêm tại bãi biển nổi tiếng xinh đẹp SilosoBeach – Singapore. Mỗi khách chỉ với 10 -15 đô Sin là có thể chiêm ngưỡng buổi biểu diễn đặc sắc này. Đến Singapore, du khách không xem Wings of the time quả là một điều đáng tiếc đấy nhé!

Leave a comment

DMCA.com Protection Status