Tour Du Lịch Hàn Quốc Seoul-Everland-Nami Island

Giá : 13.500,000   12.990,000 VND   Thời gian: 4Ngày – 4Đêm 
Phương Tiện: Máy bay – Xe Ô Tô 45 chỗ1
Khách sạn: 3 – 4 sao.
Khởi Hành: 01/12 
-Chương Trình Tour Hàn Quốc 4 ngày – 4 đêm hoàn toàn mới lạ & hấp dẫn,với khí hậu mát mẻ quanh năm,quí khách có thể khám phá nét văn hóa phương Đông đặc trưng độc đáo, thưởng thức các món ăn ẩm thực hấp dẫn

CÔNG TY TNHH PACIFIC TRAVEL

98 NGUYỄN DUY DƯƠNG PHƯỜNG 9 QUẬN 5 TPHCM

HOTLINE : MR PHI 0909.288.448


DOWNLOAD CT 5N4D: DOWNLOAD TAI ĐÂY

Giá khuyến mãi cho những khách hàng đăng kí sớm và đăng ký hotline 0909.288.448(Lưu ý quí khách đọc kỹ chương trình và so sánh giá) 

Giá trọn gói: 13.500.000VNĐ

Giá khuyến mãi: 12.990.000 VNĐ


untitled-1

 

TẶNG VÉ XEM SHOW DRUM CAT SHOW CAO CẤP + SUẤT ĂN NHẸ TẠI SÂN BAY

TẶNG VÉ THAM QUAN KHU CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ EVERLAND HÀN QUỐC

———–

NGÀY THỨ 1 : TP.HCM – SEOUL( HÀN QUỐC)



2009112609380981439_1
+
Quý khách tập trung tại phi trường Tân Sơn Nhất ga đi quốc tế,trưởng đoàn sẽ giúp quí khách làm thủ tục để đi Hàn Quốc.

+02:30 Máy bay cất cánh đi Seoul – Hàn Quốc. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.


NGÀY 01: SEOUL- CITY  TOUR – NAMI ISLAND (Ăn sáng, trưa, chiều)

+ Quý khách đến sân bay Quốc tế Incheon tại Thủ đô Seoul. Xe và HDV địa phương đưa quý khách đi tham quan

daonamiohanquoc+Đảo Nami:Hòn đảo xinh đẹp nằm ở phía Nam của Hàn Quốc, với khí hậu mát mẻ quanh năm, là nơi các đôi tình nhân thường ghé thăm vào dịp cuối tuần. Hòn đảo nổi tiếng sau khi bộ phim Bản tình ca mùa đông được phát sóng. 

+Trưa : Qúy khách dùng bữa trưa, sau đó khởi hành tham quan :

 

quang-truong-gwanghwamun-2

  • Quảng trường Guanghwamun: tọa lạc ngay trung tâm Seoul, quý khách tham gia các hoạt động ngoài trời: hội chợ, biểu diễn nghệ thuật truyền thống và hiện đại,…
  • Suối Chengonggyecheon: suối dài 5.8km chảy từ Tây sang Đông, qua khu vực trung tâm Seoul.
  • Namsan Tower – nơi có vị trí khá thuận lời để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Seoul. Ấn tượng với du khách có lẽ phải kể đến không gian tràn ngập tình yêu, từ những khoảng sân, bức tường lát “ gạch tình yêu “, hàng ngàn ổ khoá với đủ màu sắc, kiểu dáng khi ghé tham quan địa điểm này.

Những du khách lãng mạn đều mong muốn một lần được cùng người yêu đến đây móc ổ khoá vào hàng rào trong chuyến du lịch Hàn Quốc của mình.

Chiều: Quý khách về lại Seoul, dùng cơm tối. Sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Seoul về đêm.



NGÀY 02: SEOUL – EVERLAND -KIM CHI MATANG -SHOW NGHỆ THUẬT

07:00   Quý Khách dùng bữa sáng tại khách sạn.  Qúy khách đi tham quan mua sắm tại các khu cửa hàng nổi tiếng ở thủ đô Seoul – Hàn Quốc:

trung-tam-nhan-sam-quoc-gia-han-quoc

  • Hàn Quốc là một trong những nước đứng đầu thế giới về làm đẹp và công nghệ làm đẹp, quý khách sẽ được tham quan và sử dụng thử miễn phí tất cả các loại mỹ phẩm nổi tiếng tại cửa hàng mỹ phẩm Miranda
  • Tiếp tục cuộc hành trình khám phá là Trung tâm nhân sâm chính phủ- nơi được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ và tập đoàn Samsung cam kết về chất lượng sản phẩm

Trưa  Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, đoàn đi tham quan Công viên Everland, 1 trong 10 công viên lớn nhất thế giới. Công viên Everland được chia làm năm khu chủ đề gồm:

vuonhoa

  • Khu Global Fair (Chợ toàn cầu)
  • Khu American adventure (Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ)
  • Khu Magic land (Vùng đất huyền thoại)
  • Khu European adventure (Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu châu Âu) và Zoo Topia (Vườn bách thú).

Mỗi  khu chủ đề sẽ tạo cho du khách những ấn tượng khác nhau.

-Đặc biệt vào mùa xuân là những vườn hoa Tulip rực rỡ và mùa hè là những vườn hồng đầy màu

drumcat-showsắc sẽ là món quà cho những du khách yêu thích hoa và sự lãng mạn.

Qúy khách thưởng thức chương trình Drum Cat Show hoặc Fanta Stick Show độc đáo (đã bao gồm phí)

18:00  Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương.

Quý khách trở về khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phám thủ đô Seoul lúc về đêm.


NGÀY 03: THAM QUAN THÀNH PHỐ

07:00   Quý Khách dùng bữa sáng tại khách sạn.  Quý khách khởi hành tham quan:

7

  • Cung điện Hoàng Gia Gyeongbok 500 tuổi: là cung điện lớn nhất trong ngũ cung, đại diện cho quyền lực thống trị của triều đại phong kiến cuối cùng của Triều Tiên được xây dựng cách đây hơn 600 năm.
  • Bảo Tàng Dân Gian Quốc Gia “National Folk Museum”: bảo tàng duy nhất trên đất nước Hàn Quốc trưng bày và giới thiệu các di sản văn hóa dân gian của Hàn Quốc.

Dinh tổng thống “ The Blue House”: nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc, là một trong những các công trình kiến trúc đẹp nhất của Hàn Quốc.

 

 

kham-pha-nha-xanh-ngoi-nha-cua-nguoi-quyen-luc-nhat-han-quoc

Trưa:  Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, đoàn đi tham quan mua sắm tại:

  • Cửa hàng sâm tươi hay còn gọi là trung tâm nấm linh chi.
  • Khám phá cửa hàng Tinh dầu thông đỏ, bài thuốc do Thần y Herjun sáng chế – thần dược detox máu, phòng chống bệnh tiểu đường, cao huyết áp, đột quỵ, mỡ trong máu.
  • Cửa hàng miễn thuế Donghwa Duty free.
  • Chợ Dongdaemun nằm ngay trung tâm thành phố. Đến đây, du khách có thể tự do lựa chọn cho mình những bộ quần áo, nữ trang của các cửa hàng thời trang hàng đầu thế giới.

trai-nghiem-han-quoc-d

18:00   Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương.

Sau đó, về khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phám thủ đô Seoul lúc về đêm.

 

 


NGÀY 4 :SEOUL -TPHCM


captionSáng   Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng.

Đáp chuyến bay trở về Việt Nam

Đến sân bay Tân Sơn Nhất. Chia tay và kết thúc chương trình..

 

 

QUÍ KHÁCH CÓ THỂ XEM HÌNH ĐOÀN CỦA CÔNG TY VÀ CÁC HÌNH ẢNH KHÁC CỦA KHÁCH ĐI ĐOÀN TẠI FANPAGE    www.facebook.com/tourdulichpacific

CTY CAM KẾT THỰC HIỆN ĐỦ CHƯƠNG TRÌNH VÌ CTY ĐÃ TRẢ HẾT TIỀN DỊCH VỤ TRƯỚC KHI ĐI.

CÔNG TY CÓ NHIỀU NGHỆ SỸ NỔI TIẾNG VÀ GIA ĐÌNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NHƯ GIA ĐÌNH NGHỆ SỸ LÊ KHÁNH, GIA ĐÌNH NGHỆ SỸ NHẬT CƯỜNG.ĐỨC TIẾN…


ductienHINH NHAT CUONG - NGOC ANH_220120315_184727

 

 

 

 

 

 

 

 

kham-pha-nha-xanh-ngoi-nha-cua-nguoi-quyen-luc-nhat-han-quoc

a151614

1213101198756342

 

 

GIÁ VÉ DÀNH CHO TRẺ EM:
Dưới 02 tuổi: 4.800.000  (ăn uống, ngủ chung giường người lớnvà giá không áp dụng cho ngày lễ tết)
Từ 02 tuổi đến dưới 11 tuổi: Giảm 800.000 VND    (ngủ chung giường với người lớn )
Từ 11 tuổi trở lên, tính giá tour người lớn.Dưới 4 tuổi miễn tipTừ  4 tuổi trở lên thu tip

 

GIÁ TOUR BAO GỒM:
Vé may bay khứ hồi TP.HCM – HÀN QUỐC– TP.HCM
Hành lí: 7kg hành lí xách tay, hành lí ký gởi 20 kg.
Nghỉ tại khách sạn 3 sao: tiêu chuẩn 2 người/phòng, nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ thì ở phòng 3 giường
Các bữa ăn theo chương trình (các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương hoặc hơn.)
Hướng dẫn viên Việt theo suốt tuyến cùng với HDV địa phương
Bảo hiểm du lịch (Không áp dụng cho người trên 70 tuổi trở lên).Visa nhập cảnh Hàn Quốc
Thuế sân bay hai nước, phí an ninh & phụ thu xăng dầu của hãng hàng không (140 USD/khách)
Vé tham quan tất cả các điểm theo chương trình
Quà tặng đặc biệt: Nón du lịch + bao da Hộ chiếu.
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
Vé tham quan các điểm ngoài chương trình.
Phí Visa tái nhập Việt Nam đối với khách nước ngoài và Việt kiều: 60 USD/khách.
Phí Visa Thái Lan đối với khách nước ngoài và Việt kiều (thẻ xanh): 70 USD/khách.
    • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
    • Chi phí cá nhân, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
    • Phụ thu visa Hàn Quốc với khách nước ngoài: 000vnđ/khách.
    • Phụ thu phòng đơn (nếu có).
    • Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên: 24 USD/khách.
    • Đối với Quốc tịch nước ngoài, nếu sử dụng Visa Vietnam một lần phải phụ thu thêm 35USD/ khách, đối với khách Quốc tịch Mỹ là 160USD/ khách cho tái nhập nhiều lần.
    • Hóa đơn thuế giá trị gia tăng (VAT)
QUI ĐỊNH HỦY TOUR:
* Điều kiện hủy tour (ngày làm việc):
    • Sau khi đặt cọc tour: chi phí không hoàn lại là 500.000 VNĐ/ khách (Phí đặt cọc vé máy bay và phí xin thư mời, thư bảo lãnh).
    • Trong thời gian Lãnh sự xét duyệt visa: chi phí không hoàn lại là 500.000 VNĐ/ khách.
    • Trường hợp Quý khách bị từ chối không cấp visa: chi phí không hoàn lại là 500.000 VNĐ/khách.
GHI CHÚ:
Khi đăng ký, Quý khách phải mang theo Hộ chiếu bản gốc (còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành) và đặt cọc 50% giá vé.
Nếu khách đi 1 người lớn + 1 trẻ em (từ 2 đến 11 tuổi) nên đóng thêm 600.000 VND để lấy 1 phòng (trẻ em ngủ giường riêng).
Đối với khách nước ngoài có VISA nhập cảnh nhiều lần vào Việt Nam (còn thời gian) thì không phải đóng phí VISA tái nhập, còn đối với khách chỉ có VISA một lần thì phải đóng thêm phí VISA tái nhập Việt Nam 60 USD/khách.
LƯU Ý
 Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, du lịch Pacific Travel sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, cty sẽ có trách nhiệm thong báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.
Đối với khách hàng từ 60 tuồi đến 85 tuổi, gia đình vá quý khách phải cam kết đảm bảo tình trạng sức khỏe với cty chúng tôi trước khi tham gia tour. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, cty Pacific Travel sẽ không chịu trách nhiệm dưới mọi tình huống.Trường hợp quý khách không được xuất cảnh hay nhập cảnh lý do cá nhân. Pacific Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

 

TRONG QUÁ TRÌNH DI TOUR
Quý khách cần tập trung đúng giờ và đúng điểm hẹn(theo sự sắp xếp của HDV, TĐ) để chuyến đi được  thành công tốt đẹp .
Công ty không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp khách tập trung không đúng giờ hẹn làm trễ chương trình của đoàn ảnh hưởng đến những khách khác.
Suốt chương trình Quý Khách không được rời đoàn. Nếu tự ý rời đoàn quý khách tự phải chiụ trách nhiệm với mọi vấn đề khi rời khỏi đoàn. Tất cả các chi phí tour còn lại: ăn ở, tham quan, giao thông vé máy bay chặng còn lại coi như tự ý huỷ bỏ & công ty không bồi hoàn lại cho quý khách. Hướng dẫn, trưởng đoàn và công ty sẽ không còn trách nhiệm khi quý khách tự ý rời đoàn.

 

              CÁC ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR

  • Nếu khách hủy hoặc hoãn chuyến du lịch ngay sau khi Lãnh sự quán đã cấp visa: mất 100% tiền cọc tour.
  • Hủy hoặc hoãn chuyến du lịch trước 07 ngày khởi hành: Phí hủy tour là 90% trên tổng giá tour.
  • Hủy hoặc hoãn chuyến du lịch từ 01 – 03 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy tour là 100% trên tổng giá tour.

              CÁC ĐIỀU LƯU Ý KHI HỦY HOẶC HOÃN TOUR:

  • Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
  • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
  • Đối với những khách đã có visa, công ty sẽ giữ hộ chiếu 3 tháng ( thời hạn hiệu lực của visa ) hoặc đóng dấu hủy visa.

              LƯU Ý:

  • Đối với kháchtrên 70 tuổi, Qúy khách sẽ đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (thay đổi tùy theo tour).
  • Giá tour quý khách có hộ chiếu nước ngoài bằng giá tour khách Việt Nam.
  • Hồ sơ visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không đượchoàn trả lại.
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour, Qúy khách tự chi trả chi phí phát sinh nếu có.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan trong chương trình vẫn đảm bảo đầy đủ.
  • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 3 ngày và thỏa thuận lại ngày khởi hành mới.
  • Chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
  • Trong những trường hợp khách quan như: thiên tai, khủng bố…hoặc do sự cố hay có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa…thì công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho Quý khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.

               

  QUY TRÌNH DĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN

  • Đợt 1: Quý khách đem theo hộ chiếu (Passport) bản gốc và đóng cọc 10.000.000VNĐ để tiến hành thực hiện làm visa và đặt cọc vé máy bay cho quý khách.
  • Đợt 2: Quý khách hoàn tất thanh toán hết phần tiền còn lại trước 05 ngày khởi hành (không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ XIN VISA

Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được nhanh chóng, Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn sau đây:

1.   Cá nhân   (Bắt buộc) 1.        Hộ chiếu bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi +  hộ chiếu cũ (nếu có)2.        02 hình khổ 3.5cm x 4.5cm (nền trắng , hình chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất)

3.        Chứng minh nhân dân (photo có công chứng mới nhất )

4.        Hộ khẩu thường trú. (photo công chứng đủ tất cả các trang mới nhất)

5.        Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn ( nếu vợ chồng cùng đi )

6.        Giấy khai sinh ( NGƯỜI DƯỚI 18 TUỔI)

7.        Trẻ em dưới 18 tuổi không đi chung với bố mẹ , (bổ sung thêm giấy ủy quyền có chứng nhận của địa phương)

2.   Công việc   (Bắt buộc) Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng là nhân viên
1.      Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất)2.      Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất 1.      Hợp đồng lao động ( Bản sao photo công chứng)2.      Giấy xin nghỉ phép đi du lịch được sự chấp thuận của công ty (giấy gốc)

 

·     Khách còn đi học : Thẻ học sinh/ sinh viên (photo có công chứng mới nhất)·     Khách là người về hưu: Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí ( bản sao công chứng mới nhất )
3.   Tài chính   (Bắt buộc) 1.      Sổ tiết kiệm gốc + 1 bảng photo của sổ tiết kiệm (TỐI THIỂU 120 TRIỆU)2.      Xác nhận số dư ngân hàng bằng tiếng Anh (giấy x/nhận số dư của chính sổ tiết kiệm)

[ Thiếu 1 trong 2 chứng từ trên , lãnh sự không nhận hồ sơ ]

4.   Tài chính(Bổ sung cho hồ sơ mạnh)

 

1.    Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất)  (NÊN CÓ)2.    Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô – photo công chứng mới nhất (nếu có)

3.    Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có) – photo công chứng mới nhất (nếu có)

5.   Yêu cầu khác 1.    Tùy vào từng hồ sơ, khách được yêu cầu ký qũy. Mức ký từ: 5.000 – 10.000 USD/khách2.    Sau khi có kết quả visa nếu khách không thỏa điều kiện trên, Quý khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định đã đề cập phía trên.

 Đối với khách hàng được công ty/ tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi.

I/ Công ty đài thọ chuyến đi:

-Giấy phép kinh doanh của công ty / tổ chức chịu trách nhiệm đài thọ cho người xin visa.

  • Bảng kê nộp thuế (3)ba tháng gần nhất của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa.
  • Giấy quyết định trong đó có ghi rõ các chi phí về chuyến đi do công ty chi trả và phải có chữ ký, con dấu xác nhận của công ty/ tổ chức có thẩm quyền. (có kèm danh sách được tài trợ đi du lịch)
  • Bảng 03 câu hỏi có kèm danh sách được tài trợ đi du lịch ( công ty du lịch sẽ cung cấp).

II/ Cá nhân là đại lý hoặc nhân viên và người thân được công ty /tồ chức chịu chi phí đài thọ cho chuyến đi:

A, ĐẠI LÝ ĐƯỢC TÀI TRỢ:

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, hình không đeo kính).

Bản sao công chứng các giấy tờ :

  1. Giấy phép kinh doanh.
  2. Thuế 03 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài.
  3. Hợp đồng liên kết, hợp tác/ các chứng từ, hóa đơn, biên lai… chứng minh mối quan hệ giữa người tài trợ và người được tài trợ đi du lịch.
  4. Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  5. Đăng ký kết hôn (nếu có vợ hoặc chồng cùng đi)
  6. CMND photo.
  7. Giấy khai sinh ( nếu có con cái, anh/chị/em/ ba mẹ đi cùng).

B, NHÂN VIÊN ĐƯỢC TÀI TRỢ:

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, hình không đeo kính).
  • Bản sao công chứng các giấy tờ :
  1. Hợp đồng lao động (cũ và mới)
  2. Đăng ký kết hôn (nếu có vợ hoặc chồng cùng đi)
  3. Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  4. CMND photo.
  5. Giấy khai sinh ( nếu có con cái, anh/chị/em/ bame đi cùng).

NOTICE: KHÁCH ĐƯỢC TÀI TRỢ ĐI KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH.

3/ Cá nhân là người thân của nhân viên công ty KHÔNG được công ty/ tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, không đeo kính)

Bản sao công chứng các giấy tờ :

  • Chứng minh nhân dân
  • Khai sinh ( nếu dưới 18 tuổi).
  • Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  • Đăng ký kết hôn
  • giấy phép DKKD + biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất ( LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP)
  • HĐLĐ+ đơn xin nghỉ phép ( LÀ NHÂN VIÊN).
  • Chủ quyền nhà đất photo, hoặc giấy tờ cho thuê nhà đất ,xe hơi ( photo)
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 120.000.000đ
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm của ngân hàng.

Trên đây là những thủ tục xin visa theo quy định của lãnh sự quán Hàn Quốc .Tùy vào mỗi trường hợp ,trong quá trình xét visa . Lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu cần thiết. Chân thành cám ơn quý khách,

Leave a comment

DMCA.com Protection Status