KAAN SHOW – mở mang tầm mắt cùng show tạp kĩ mới nhất tại Thái Lan

Nếu như trước đó bạn đã từng biết đến Thái Lan nổi tiếng với các loại show và hầu như nơi tập trung đông nhất các loại hình show ở Thái là thành phố ma quỷ Pattaya cực nhộn nhịp bắt đầu từ 4 giờ chiều đến 4 giờ sáng này.

Những show diện từng làm nên tên tuổi và thu hút nhiều khách du lịch cho Pattaya đến nay vẫn chưa hề giảm nhiệt đó là Sexy Show cùng show biểu diễn ca múa nhạc đặc sắc của người chuyển giới được liệt vào “Must See Show” khi bạn đến với Thái Lan.

kaan-show1

Có thể nói Thái Lan là một quốc gia rất giỏi trong việc chiều lòng và làm hài lòng những vị khách đến với đất nước của mình và luôn mang lại những ấn tượng đặc biệt khó phai. Tại Bangkok bạn sẽ dễ dàng biết đến một nhà show với cái tên Siam Niramit luôn được du khách đánh giá là show nghệ thuật lịch sử hay nhất kể về lịch sử hình thành đất nước Thái Lan từ thỏa khai mang cho đến nay thông qua các hiệu ứng và kĩ xảo trên sân khẩu tựa như bạn đang xem phim 3D không cần qua màn ảnh vậy.

Xuôi về Pattaya khi mà màn đêm buông xuống thì đó chính là lúc những nhà show tại đây hoạt động sôi nổi, đặc biệt trong đó văn hóa của Pattaya chính là sexy show một loại biểu diễn của người lớn trên 18+ được hợp pháp hóa và đầu tư cực kì chỉnh chu như BigEye, 69, Harlem, Fantasy, Mode,… Ngoài đó ra thì tất nhiên không thể bỏ sót show chuyển giới của những người đẹp lộng lẫy qua 3 nhà show lớn nhất Pattaya là Tiffany, Alcazal và Coloseum rồi.

Và hiện nay tại Pattaya ngoài 2 hình thức show nổi bật trên thì Pattaya còn cho trình làng thêm một show mới mà du khách cũng yêu thích không kém Siam Niramit mang tên KAAN SHOW. Vậy Kaan show có gì mới lạ chúng ta cùng tìm hiểu qua một chút nhé!

kaan-show3

Là một loại hình biểu diễn nghệ thật đặc sắc mường tựa như Siam Niramit nhưng nó hoàn toàn mang một cốt truyện khác hẵn và kĩ xảo thì hay miễn chê chỗ nào. Câu chuyện bắt đầu từ một cậu sinh viên cực kì ham mê đọc các cuốn sách văn học Thái Lan trong thư viện. Một lần, người thủ thư đã giới thiệu cho anh ta một cuốn sách tên “KAAN”. Ngay lập tức, anh bị cuốn sách này cuốn hút và trở thành một nhân vật trong câu chuyện đó. Đồng hành cùng anh là những người bạn đã trải qua các cuộc phiêu lưu kì diệu vào thế giới của các nhân vật cổ đại để tìm ra lối về từ thế giới hiện tại của mình.

Một tiết mục kéo dài 75 phút nhưng đảm bảo bạn sẽ cảm thấy mình bỏ số tiền đúng đắn để thưởng thức một biểu diễn cực hoành tráng với sự đầu tư công phu, chương trình được lên kế hoạch thực hiện và đầu tư bởi tập đoàn Singha sản xuất, đánh dấu một bước ngoặt mới trong lịch sử ngành công nghiệp giải trí của xứ sở chùa Vàng. Để làm nên thành công cho KAAN Show, hơn 600 chuyên gia sáng tạo đã phải làm việc cật lực trong 3 năm để phát triển dự án và các nghệ sĩ đã luyện tập vất vả hơn 2 năm để trình làng cho bạn xem như ngày hôm nay.

kaan-show2

Khi đã xem Kaan Show bạn sẽ hòa mình vào một tiết mục mang đẳng cấp quốc tế này mà quên đi những trương trình nghệ thuật bên ngoài khác ngay. Xuyên suốt thời lương diễn ra bạn sẽ được hòa vào cái không gian như 5D thực tế chứ không chỉ còn là trên màn ảnh nữa, bạn sẽ được gặp thủy quái, quái vật khổng lồ, robot,… kết hợp cùng những màn trình diễn đu dây, múa lửa, ….kết hợp cùng ánh đèn và âm nhạc cùng những diễn viên chính là người nghệ sĩ thực thụ truyền tải thông điệp câu chuyện đến người xem khiến bạn không khỏi trầm trồ và bị mê hoặc trong từng phân đoạn.

Nào còn chừng chờ gì nữa chứ, nếu như có cơ hội đến với Pattaya thì bạn đừng bỏ qua KAAN SHOW nhé, nếu không bạn sẽ thấy tiếc lắm đấy!

Leave a comment

DMCA.com Protection Status